Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Siluvayil thongum yesuvai paar
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Isravelin thevanagiya karthavae
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Ennavale jeevan viduththiro swamy
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.