Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்