Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Athisayam Seivar Devan Arputham
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Vantharul Ivvalayathil Magimai
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே