Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்