Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Mulluhalukkul roja malar neere
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar