Total songs with the word குறையாதே : 46

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

Ezhumbi prakasi oli

Unnatha Devan Unnudan Irukka

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Unnatha devan unnudan

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Ennuyirae Kalakkam Kollathae

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

Pokkisam Serthidungal Parathilae

Yesu Kiristhuvin Anpu

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Yesu Kristuvin Anbu

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Maelaanavaikalai Naatunkal

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Yesu Kristuvin Anbu

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Vanna Vanna Leelimalar

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Paranae En Idhayathil

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

Masatra Devaattukutti Manuvel

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana