Total songs with the word குறையாதது : 30

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Yesu Kiristhuvin Anpu

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Yesu Kristuvin Anbu

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Yesu Kristuvin Anbu

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Ennuyirae Kalakkam Kollathae

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

Pokkisam Serthidungal Parathilae

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Unnatha Devan Unnudan Irukka

Ezhumbi prakasi oli

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Unnatha devan unnudan

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Vanna Vanna Leelimalar

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற