கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Mulluhalukkul roja malar neere
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Naan unnai vittu vilaguvathillai
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
kai thatti paadi magilnthiruppom
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Aaviyanavare analay irangidume
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி