Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே