Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae