Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Aaviyanavare analay irangidume
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Aanandhamaai Naame Aarparippome
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Aananthamaai Naame Aarparippome
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali