Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athimaram Thulirvidamal Punalum
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Athi Seekkiraththil Neengividum
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae