காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye