En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Deva naan ethinal viseshithavan
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thooya devanai thuthiththiduvom
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan