அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Asainthitaen Naan Asainthitaen
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Asainthitaen Naan Asainthitaen
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aaviyanavare analay irangidume
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Aarathanai Seyvome Paava Setril
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Aananthame Paramananthame Yesu
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah