கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Maekangal Naduvae Valipirakkum
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aaviyanavare analay irangidume
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Aananthame Paramananthame Yesu
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Aarathanai Seyvome Paava Setril
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah