Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Paamalai Padiduvom Savariyarae
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Shehecheyanu | Blessing Begins
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட