Total songs with the word எழுத்தாலும் : 42

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா

Sollal Aguma Ithai Sonnal

Umakagathanae Iyya

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

umakkaga thane ayya

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Umakkaakath Thaanae

Unnai Thedum Enthan Ullam

Umakaga Thane Iyya Naan

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

Vetkapattu povathillai en

Azhagu En Yesu Azhagu

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Neer Seitha Athisayam

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

Netrum indrum endrum

Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Ennaiyae Um Kaikalil

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Avar Tholgalin Melae

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Vetkapattu Povathillai En Magane

Ennai Kaanbavarae

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean