எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Samathanam Venduma Jebam Seivom