உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Marakkapaduvathillai nee ennal
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா