Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka