Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa