Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Padaithavar unnai kaividamattar
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae