Total songs with the word இருதயத்தால் : 42

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam

Yesuvin Naamamae Thirunaamam

Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

Oshana paadi paadi

Hosanna paadi paadi

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Saruva valimai kirubaigal

Mathave Saranam

Mathave Saranam Unthan

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Aandavare um paatham

Visuvaasiyin Kaathil Pata

Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Devan Arulia Solli Mudiyatha

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

Visuvasiyin Kathil Pada Yesu

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட

Visuvaasiyin Kaathilpada

Sthothiram Yaesu Theva

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Aantavarae Um Paatham

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட