Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen