Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்