Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Karther En Meiperai Irukindrare
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Karthar En Meipperai Irukindrar
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar en meipparaai irukirar
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Yesuvai Nambinor Maandathillai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Karthar En Meipper Athinale Oru
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று