Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே