கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்– Karthar Nammai Aasirvathippar
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்