Total songs with the word ஆசீர்வதிப்பார் : 72

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்– Karthar Nammai Aasirvathippar

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே

Karthar seiya ninaithathu

ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Karththarukku Anji Nadappor

அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Yesuvai Nambinor Maandathillai

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

Karththar Veetaik Kattaaraakil

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Ithu Devanudaiya Pramanam

Inthu Devanudaiya Pramanam

Kartharukku Anji Nadapor

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Aasirvathikum Dhevan Unnai

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame

5. தானான தந்தனான

Ummaipol Oruvar Illaai

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

Indru Muthal Naan Unnai

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Indru Mudal Naan

Inru Muthal Naan Unnai

Puthu Kirubaigal Thinam

Abrahamin daevan

Naan unakku podhithu

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Pudhu kirubaigal

Yesu en parikari

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Pudu Kirubaigal Dinam

Eliyavin devan nam devan

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Nan Unaku Pothithu Nadakum

Magale Seeyon

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

Irakkankalin thankappan

Yeliyaavin Devan

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Eliyavin Devan Nam Devan

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Sathirathai Thedi