Total songs with the word அணைத்துக்கொண்டார் : 24

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Idhayangal Magizhatum

Ithayankal Makizhattum

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

Namakkoru Thakappan Untu

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Ummai Pollae Manamirangum

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

En Snegame

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae