கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது