இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா