Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்