Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom