Total songs with the word ratthathaal : 25

Eraththathaal Jeyam

Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Singasanathai Thedi

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Yesuvae en yesuvae

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Balamaaga levi 4

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி