Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me