Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Unthan Siththam Poel Nataththum
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Vilaintha Palanai Arupparillai
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Saronin Roja Pallathakkin Lily
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum