Total songs with the word peace : 49

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

251. King of kings and Lord of lords

King of kings and Lord of lords

1,2,3 the Lord set me free

Give me oil in my lamp keep me burning

Silent Night

This Little Light Of Mine

Nalliravil Maa Thelivaay

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

En nambikai neerae

யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Abishegam Petravan Simson

Paralogam Than En Peachu

ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Oh! precious is the flow

O Pethlekaemae SittaூRae

Do You Hear What I Hear?

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Um Unnmai Perithae

In Christ Alone My hope Is Found

You Are My Hiding Place

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Erusalaem En Aalayam,