Neenga Mattum Illaathirunthaal
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
As The Deer Panteth For The Water
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Trust in the Lord and don’t despair
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
O be careful little eyes what you see
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Arputhar arputhar yesu arputhar
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
All over the world the Spirit is moving
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Aandavarae En Attralai Ullavarae
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola