Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Give Thanks With a Grateful Heart
We give all the glory to Jesus
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Give me oil in my lamp keep me burning
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Come see the beauty of the Lord
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
We are not going under we are going over
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
In Christ Alone My hope Is Found
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
You deserve the Glory in Tamil
If the spirit of the Lord is in my Soul
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Rejoice evermore, for this is the will of God
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
All over the world the Spirit is moving
O be careful little eyes what you see
Oh Glory to God He has lifted me up
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
As The Deer Panteth For The Water
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Come and see the beauty of the Lord
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Neerae en thancham – You are my refuge
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு