Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்