En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ