Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே –Karunai Kadalaam Yesuvae
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Kalvariye kalvariye karunaiyin
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Megangaludane Varugiraar Kangal
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Thanthida Varugintren Niraivai
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Engal thesathirku neer vendume
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Karthavin Janame Kaithalamudane
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana