Total songs with the word Vaithavar : 70

Vaakuthatham seithavar

Maranathai jeithavar

Ennai Alaithavar Neer

Immattum kathavar

Yesu Ennil Vanthaar

Enakai Jeevan Vittavare

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Thaayinum melaay enmel

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkaai Jeevan Vittavarey

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae

Enakkai jeevan vittavarae

Enakkai Jeevan Vittavarae

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Irrukiraar oruvar irrukiraar

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Paralogil Vaazhum Deivam

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Paralogil Vaalum Deivam

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Puvi Aalum Mannavan Pul

Kolkoda Malai Meethile

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து