Total songs with the word Sumandheer : 69

Sumanthu Kaakkum

Yesu Sumanthu

Engae Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer?

Enge sumanthu pogireer

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Sumai Sumanthu Sornthirupporae

Enge Sumanthu Pogireer

Siluvai Sumantha Uruvam

Engae Sumanthu Pokireer

Engae Sumanthu Pokireer ?

Siluvai Sumantha Uruvam

Siluvai Sumantha Uruvam

Yesu Sumanthu Kondare

Sumanthu Kakum Yesuvidam

Iyaesu Sumanthu Kontaarae

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Siluvai Sumandhorai

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Yegovayeere Neer En Devanam

Shamma Neengathaane Kudave

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Enthan kottai enthan

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Kolkoda Malai Meethile

Isravelin thuthigalil

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Ennai valladicikku

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Oh Megame Ennai Thottu

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை