Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Move on brothers, Move on Sisters
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
If the spirit of the Lord is in my Soul
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Give me oil in my lamp keep me burning
Trust in the Lord and don’t despair
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
As The Deer Panteth For The Water
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Looking unto Jesus us the day go by
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற