Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் –Sarva Srishtikkum Yejamanan
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum