Saronin Roja Pallathakkin Lily
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்