ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் –Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Ella Namathirkum Melana Nammam
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு